Popular Posts

Monday, May 15, 2017

Những thực phẩm, đồ uống không nên ăn khi bị viêm loét đại tràng

Viêm loét đại tràng là một trong những bệnh tiêu hóa. Có thể nói viêm loét đại tràng là một trong những bệnh có thể chữa khỏi nếu như được phát hiện sớm. Khi bị viêm loét đại tràng nên có chế độ ăn uống hợp lý để tránh bệnh ngày càng nặng thêm. Hôm nay phòng khám đa khoa 3/2 sẽ giúp cho bạn có thể biết thêm thông tin về vấn đề này.

Cà phê
Những người bị viêm loét đại tràng không nên uống nhiều cà phê. Trong cà phê có chứa nhiều caffein. Đây có thể xem là một chất kích thích và là một chất hút nước. Khi bị viêm đại tràng, có thể khiến cho bạn bị tiêu chảy. Tình trạng bệnh như vậy bạn uống cà phê vào thì sẽ bị mất nước trầm trọng.

Những thực phẩm chứa chất béo không lành mạnh
Những thực phẩm này được biết là không nên ăn quá nhiều. Nó có tác dụng không tốt cho tim mạch vì cung cấp quá nhiều cholesterol cho cơ thể. Nếu như bạn bị viêm loét đại tràng thì hãy nhanh chóng loại bỏ những thực phẩm này. Vì nó có thể kích thích sự viêm và làm tình trạng bệnh trầm trọng hơn.

Thức uống có ga
Đây là loại thức uống hấp dẫn mọi người ở mọi lứa tuổi. Thức uống này có chứa rất nhiều đường và những chất tạo ga. Những chất này sẽ kích thích cho tình trạng bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Chính vì thế khi bị viêm loét đại tràng không nên uống thức uống có ga.
>> phòng khám đa khoa 3 tháng 2

Những lợi ích của rượu vang đỏ có thể bạn chưa biết

Rượu vang đỏ được biết như là một trong những loại thức uống khá phổ biến từ thời xa xưa cho đến nay. Hiện nay hầu hết mọi người trên thế giới đều có thể thưởng thức rượu vang đỏ vì mức độ phổ biến của nó là rộng rãi. Ngoài ra rượu vang đỏ còn biết đến là một loại thức uống có lợi cho sức khỏe. Nếu như bạn chưa biết thì có thể xem qua bài viết sau của phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo nhé.

Tăng cường sức khoẻ tim mạch
Theo phòng khám đa khoa 3/2 lừa đảo, các hợp chất hoạt tính trong rượu vang đỏ, bao gồm polyphenols, resveratrol và quercetin, đã chứng minh có tính chất bảo vệ tim mạch. Nhiều nghiên cứu, quan sát và kiểm soát cho thấy rằng uống một lượng rượu vang đỏ vừa phải có tác dụng có lợi trên nhiều khía cạnh khác nhau liên quan đến bệnh tim mạch.

Cải thiện Cholesterol

Theo một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng châu Âu , tiêu thụ rượu có liên quan đến sự gia tăng đáng kể cholesterol HDL , với mức độ cải thiện của từ 11% lên 16%.

Một nghiên cứu khác được thực hiện tại Đại học Curtin ở Úc cho thấy việc tiêu thụ rượu vang thường xuyên làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch bằng cách làm giảm mức cholesterol LDL ở phụ nữ sau mãn kinh 8% và tăng mức cholesterol HDL lên 17%.

Giúp Quản lý Bệnh tiểu đường

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Massachusetts Amherst đã phát hiện ra rằng rượu vang đỏ có thể làm chậm sự truyền glucose qua ruột non đi vào trong máu, giúp ngăn ngừa mức độ tăng đường huyết trong máu của bệnh nhân tiểu đường loại 2. Nghiên cứu này chứng minh rằng vì lợi ích của rượu vang đỏ, nó có thể thực sự là một phần của kế hoạch chế độ ăn kiêng tiểu đường khi tiêu thụ một cách kiểm duyệt.