Popular Posts

Tuesday, April 11, 2017

Những cách để bảo vệ bệnh tim mạch của bạn khi bạn bị bệnh vảy nến

Nếu bạn đang bị bệnh vảy nến thì bạn nên biết rằng vảy nến nặng có thể ảnh hưởng đến tim mạch. Thật sự vảy nến có điều kiện thích hợp là sẽ phát triển, do đó nếu bạn không chăm sóc sức khỏe kĩ khi bạn bị bệnh vảy nến thì có thể vảy nến sẽ lan vào máu và làm ảnh hưởng đến tim mạch của bạn. Vì vậy khi bị bệnh vảy nến thì bạn nên biết những cách để giúp cho vày nến không ảnh hưởng đến tim mạch. Sau đây là bài viết chia sẻ của phòng khám đa khoa 3 tháng 2 về cách bảo vệ tim mạch khi bạn bị bệnh vảy nến.

Ăn nhiều rau củ.
Thật vậy ăn nhiều rau củ có thể làm cho bệnh vảy nến của bạn thuyên giảm. Điều này rất là tốt cho những người bị vảy nến trầm trọng. Vì nó có thể giúp cho bệnh vảy nến không lan sang những bộ phận khác trên cơ thể nhất là lan vào tim.

Thực phẩm giàu chất xơ
Thực phẩm giàu chất xơ có thể là một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Những thực phẩm cung cấp cho chất xơ cho cơ thể là điều cần thiết có thể giúp cho bạn chống táo bón, bệnh trĩ nhưng cũng tốt cho bệnh vảy nến. Nếu như bệnh vảy nến trầm trọng nó cũng có thể lan vào trong tim của bạn. Nếu như vậy thực phẩm chất xơ là tốt nhất để ngăn chặn điều này.

Ăn nhiều chất béo lành mạnh
Chất béo có thể tồn tại trong cơ thể ở 2 dạng đó là chất béo có hại và chất béo lành mạnh. Chất béo lành mạnh thì sẽ tốt cho cơ thể đặc biệt là tốt cho tim mạch. Khi bị bệnh vảy nến trầm trọng thì bạn có thể sử dụng chất béo lành mạnh vừa tốt cho tim mạch lại vừa tốt cho sự cải thiện bệnh vảy nến.

Những lợi ích do bắp rang bơ mang lại

Nhiều nguồn cho thấy bắp rang bơ như là một bữa ăn nhẹ có lượng calo thấp, lành mạnh, trong khi những người khác thì ám chỉ nó có vẻ độc hại. Vậy thì bắp rang bơ độc hại hay là lành mạnh? Câu trả lời là bắp rang bơ hoàn toàn lành mạnh, không độc hại gì cả. Bắp rang bơ có chứa nhiều chất dinh dưỡng và có thể nói là nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những lợi ích đó qua bài viết sau.

Có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao
Một khẩu phần bắp rang bơ có chứa 300 miligam chất chống oxy hoá được biết đến dưới dạng polyphenol, gần gấp đôi so với hầu hết các loại trái cây. Giải thích điều này bằng cách chứng minh rằng bắp rang bơ chứa chỉ có 4% nước, và do đó hàm lượng polyphenol cao hơn.
>> http://namkhoasg.com/trieu-chung-viem-tinh-hoan-nam-gioi-khong-nen-bo-qua/

Cung cấp một lượng đáng kể chất xơ
Một khẩu phần bắp rang bơ có chứa 16% lượng chất xơ được đề nghị hàng ngày của bạn, đó là điều ấn tượng vì chỉ có 93 calo trong một khẩu phần. Điều quan trọng là ăn chế độ ăn nhiều chất xơ sẽ có nhiều lợi ích như: Chất xơ giúp bảo vệ tim, giúp tiêu hóa và thậm chí có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

Có thể giúp giảm cân
Đối với nhiều người, ăn vặt với các thực phẩm chế biến quá mức calorie là không đạt tiêu chuẩn vì như thế sẽ dễ gây béo phì. Những thực phẩm dùng để ăn vặt thường ít khi nào có thể giúp giảm cân hoàn hảo, thông thường thì chúng hay làm cho bạn tăng cân. Nhưng đối với bắp rang bơ thì ngược lại, lượng calorie trong nó là thấp nên nó được xem là thực phẩm ăn vặt giảm cân tốt.