Có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao
Một khẩu phần bắp rang bơ có chứa 300 miligam chất chống oxy hoá được biết đến dưới dạng polyphenol, gần gấp đôi so với hầu hết các loại trái cây. Giải thích điều này bằng cách chứng minh rằng bắp rang bơ chứa chỉ có 4% nước, và do đó hàm lượng polyphenol cao hơn.
>> http://namkhoasg.com/trieu-chung-viem-tinh-hoan-nam-gioi-khong-nen-bo-qua/
Cung cấp một lượng đáng kể chất xơ
Một khẩu phần bắp rang bơ có chứa 16% lượng chất xơ được đề nghị hàng ngày của bạn, đó là điều ấn tượng vì chỉ có 93 calo trong một khẩu phần. Điều quan trọng là ăn chế độ ăn nhiều chất xơ sẽ có nhiều lợi ích như: Chất xơ giúp bảo vệ tim, giúp tiêu hóa và thậm chí có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
Một khẩu phần bắp rang bơ có chứa 16% lượng chất xơ được đề nghị hàng ngày của bạn, đó là điều ấn tượng vì chỉ có 93 calo trong một khẩu phần. Điều quan trọng là ăn chế độ ăn nhiều chất xơ sẽ có nhiều lợi ích như: Chất xơ giúp bảo vệ tim, giúp tiêu hóa và thậm chí có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
Có thể giúp giảm cân
Đối với nhiều người, ăn vặt với các thực phẩm chế biến quá mức calorie là không đạt tiêu chuẩn vì như thế sẽ dễ gây béo phì. Những thực phẩm dùng để ăn vặt thường ít khi nào có thể giúp giảm cân hoàn hảo, thông thường thì chúng hay làm cho bạn tăng cân. Nhưng đối với bắp rang bơ thì ngược lại, lượng calorie trong nó là thấp nên nó được xem là thực phẩm ăn vặt giảm cân tốt.
No comments:
Post a Comment